0986.908.886
huyen.dinh@thienphuctravel.com
Hỗ trợ trực tuyến
TEL: 0986.908.886 0986.908.886
Mr Quân
Mr Huyên
Mr Chính
Ms Hồng Anh
Ms Hằng
video
Comments about the services we provide:


Dịch Vụ Khách Sạn

Cập nhập: 12/05/2016
Lượt xem: 2699
Từ nay đến 30/8/2016, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp với ưu đãi lên đến 70% tại hơn 20 khách sạn Mường Thanh - chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Mong muốn mang đến cho khách hàng trên cả nước cơ hội trải nghiệp dịch vụ khách sạn đẳng cấp, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh triển khai chương trình khuyến mại “Vui trọn mùa hè 2016”, dành tặng gói ưu đãi bao gồm giảm giá phòng nghỉ lên đến 70% cùng cơ hội trải nghiệm nét văn hóa ẩm thực vùng miền trong bữa tối lãng mạn dành cho 2 người ngay tại khách sạn.

Với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn trải dài từ Bắc vào Nam, hệ thống khách sạn Mường Thanh được chia thành 4 phân khúc Luxury, Grand, Holiday, Mường Thanh, gồm những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, 4 sao và 5 sao nằm tại trung tâm các thành phố lớn, các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp cũng như các tỉnh, thành ven biển hoặc các đặc khu trọng điểm.

Đến với chương trình ưu đãi “Vui trọn mùa hè 2016”, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại các khách sạn 5 sao trong phân khúc Luxury của Mường Thanh như: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh hay Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng cho 02 đêm nghỉ dành cho 02 người cùng một bữa tối tại khách sạn.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam giảm 50% giá phòng.

Tham gia vào chương trình ưu đãi mùa hè, nhóm khách sạn Grand bao gồm các khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao của Mường Thanh sẽ dành tặng khách hàng khuyến mại giảm giá phòng lên đến 65%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho mùa hè của mình từ các thành phố ven biển hay các tỉnh, thành thuộc vùng núi cao như Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò, Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long hay Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai, Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị.


Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò giảm 65% giá phòng nghỉ.

Với những ai mong muốn có một kỳ nghỉ dưỡng yên tĩnh thật sự, hãy đến với nhóm khách sạn Holiday của Mường Thanh, bao gồm các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao nằm tại các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước như: Khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né hay Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt, Khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và mức chi phí không quá 2,5 triệu đồng.


Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt giảm 42% giá phòng.

Ngoài ra, Mường Thanh cũng dành tặng cơ hội trải nghiệm dịch vụ khách sạn cho quý khách hàng có ngân sách vừa phải tại các khách sạn thuộc nhóm tiêu chuẩn Mường Thanh như Mường Thanh Sapa, Mường Thanh Sài Gòn Centre với ưu đãi lên đến 50% giá phòng, bao gồm 02 đêm nghỉ cùng 01 bữa tối dành cho 02 người.


Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre giảm 48% giá phòng.

Là chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cung cấp cho thị trường các phân khúc trung và cao cấp khác nhau, đã có mặt trên khắp đất nước Việt Nam để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN PHÚC (THIEN PHUC TRAVEL)
Địa chỉ: Toà HTC Số 44, Phố Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.869.0999
Hotline: 0986.908.886/0983.086.726 
Email: Huyen.dinh@thienphuctravel.com
Website: www.thienphuctravel.com

Liên lạc với chúng tôi theo form dưới
Gửi
Xem bản đồ